Mẹo thi lý thuyết B1 nhanh và chính xác

Meo thi ly thuyet B1 nhanh va chinh xac

Mẹo thi lý thuyết B1 sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình thực chiến tham gia kỳ thi B1 sắp tới. Không chỉ có mẹo trong học lý thuyết, mà chúng ta còn có mẹo trong phần thi lý thuyết để giúp các bạn có thể có chiến thuật riêng để đạt được điểm cao nhất. Cùng Đào tạo lái xe Cần Thơ tìm hiểu nhé!

Mẹo thi lý thuyết B1 nhanh và chính xác

Thi lý thuyết lái xe B1 rất quan trọng. Nếu rớt phần thi này cũng đồng nghĩa với việc mọi người không được thi phần thực hành. Do đó bên cạnh các mẹo học lý thuyết lái xe B1 cũng có một số mẹo khi tham gia thi lý thuyết:

Chọn đáp án dễ làm trước khó làm sau

Mẹo thi lý thuyết B1 đầu tiên, bạn nên ưu tiên các câu hỏi dễ để làm trước. Hãy đọc qua các câu hỏi và áp dụng các mẹo trên. Sau đó chọn nhanh các đáp án có thể chọn. Với những câu khó không chắc chắn nên để làm sau.

Giữ tinh thần thoải mái

Bước vào thi lý thuyết mọi người nên giữ tinh thần thoải mái. Hãy uống nhiều nước, hít thở sâu và không nên tự tạo áp lực cho bản thân. Một tinh thần thoải mái sẽ giúp quá trình làm bài được chính xác, tránh các nhầm lẫn hay làm bài không kịp thời gian.

Meo thi ly thuyet B1 nhanh va chinh xac

Cân bằng giữa độ chính xác và thời gian làm bài

Vì bạn có 20 phút để hoàn thành bộ câu hỏi 30 câu của đề lý thuyết B1, và phải đảm bảo được rằng đúng 28/30 câu trở lên thì mới được công nhận là đủ yêu cầu. Vậy nên đừng quá vội vàng mà nộp bài thi nếu vẫn còn thời gian nhé. Hãy dành thời gian để xem kỹ câu hỏi, nếu có câu chưa chắc chắn hãy dành thêm một ít thời gian để suy nghĩ để có được đáp án chính xác nhất.

Chọn điểm thi thuận tiện

Một lưu ý trước khi thi lái xe B1 đó là mọi người nên chọn điểm thi thuận tiện. Điểm thi tốt nhất hãy gần nơi ở hoặc nơi làm việc như vậy sẽ có sự quen thuộc, dễ ghé qua để tìm hiểu trước, làm quen với không gian thi. Điều này giúp ít rất nhiều trong việc tạo sự tự tin, tránh cảm giác hồi hộp khi đến ngày thi.

Học bằng lái xe B1 có khó không?

Học bằng lái xe B1 là bạn bắt buộc phải học lý thuyết lên tới 600 câu không khó cũng không dễ, bạn phải dành thời gian và sức khỏe để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi. Đối với những ai mang tư tưởng học lái xe ô tô chỉ để đậu và lấy cho được tấm bằng cộng với tâm lý chủ quan và không biết đến những mẹo thi lý thuyết B1 thì đây sẽ là trở ngại vô cùng khó khăn và rất khó để vượt qua.

Không chỉ lý thuyết dài lê thê mà ngay cả thực hành cũng là một sự giang khó với các bài khác nhau, đôi khi chúng sẽ trở thành một mớ lộn xộn nếu không cố gắng luyện tập, học không tập trung và tâm lý không thoải mái. Hãy ghi nhớ áp dụng các mẹo thi lý thuyết B1 này để có thể chuẩn bị cho phần thi lý thuyết đạt kết quả cao nhất.

CÁC KHOÁ HỌC VÀ HỌC PHÍ

Hạng B2: 14.000.000 đ/khóa

Hạng B11: 14.500.000 đ/khóa

Hạng C: 16.000.000 đ/khóa

Hạng A1: 210.000 đ/khóa

Hạng A2: 1.300.000 đ/khóa

  • Học phí trọn gói không phát sinh thêm phí khác
  • Mỗi tháng Trung tâm có từ 2 – 4 đợt thi sát hạch lái xe ô tô.
  • Chương trình đào tạo lái xe bài bản, kỹ lưỡng, giúp học viên luôn tự tin, vững vàng tay lái.
  • Giáo viên dạy lái xe nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy học viên.
  • Tỷ lệ học viên thi đỗ trong mỗi kỳ thi sát hạch luôn ở top cao.

Mẹo thi lý thuyết B1 nhanh và chính xác

✔ Hỗ trợ lịch tập theo giờ của học viên.

✔ Khoá học trọn gói, không phát sinh trong quá trình học.

✔ Tập lái thực hành trên xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe tải, số sàn và số tự động.

✔ Giáo viên kèm sát học viên thực hành cho đến khi học viên lái được.

✔ Tập lái đường trường đi các tỉnh: Châu Đốc, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre, Trà Vinh, Hà Tiên, Đồng Tháp, Cà Mau, Đà Lạt.

✔ Bảo đảm học viên hoàn thành khóa học, tự tin điều khiển xe trên các tuyến đường.

✔ Ôn luyện xe số tự động, số sàn cho học viên có bằng lái.

✳ Đặc biệt : Đối với học viên ngoài trung tâm TP Cần Thơ có giáo viên đưa rước, kèm tận nơi, thực hành 100% đường trường.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Thầy Khoa  – 0918.916.680

Văn phòng tư vấn tiếp nhận hồ sơ: Số 182 Trần Phú – Phường Cái Khế – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ.

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí