Bộ đề lý thuyết B1 có bao nhiêu câu?

Meo thi ly thuyet B1 nhanh va chinh xac

Bạn đang chuẩn bị thi sát hạch lái xe B1 và đang tìm kiếm thông tin về bộ đề lý thuyết B1 để ôn tập? Bạn không biết bộ đề lý thuyết B1 có bao nhiêu câu? Đó là câu hỏi mà nhiều người thường gặp phải khi bắt đầu luyện thi bằng lái xe B1. Việc hiểu rõ về số lượng câu hỏi trong bộ đề lý thuyết B1 sẽ giúp bạn có kế hoạch ôn tập và chuẩn bị tâm lý tốt hơn. Trong bài viết này, Đào tạo lái xe Cần Thơ sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó nhé!

Phần thi lý thuyết của kỳ thi sát hạch lái xe B1

Tại khoản 3 Điều 21 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT được bổ sung bởi điểm a, b khoản 13 Điều 1 Thông tư 38/2019/TT-BGTVT có quy định về nội dung và quy trình sát hạch lái xe như sau:

Bộ đề lý thuyết B1 có bao nhiêu câu?

Theo thông tin mới nhất hiện nay, bộ đề lý thuyết B1 sẽ bao gồm bộ 600 câu hỏi trắc nghiệm. Trong bộ câu hỏi bao gồm nhiều nội dung khác nhau từ luật giao thông, cấu tạo xe, văn hoa khi tham gia giao thông, xử lý tình huống, biển báo hiệu, câu hỏi sa hình…

Mặc dù số lượng câu hỏi ôn tập là 600 câu nhưng khi tham gia thi bằng B1 đề sẽ chỉ có 30 câu. Với thời gian làm bài là 20 phút để hoàn thành 30 câu. Trong 30 câu hỏi sẽ có nội dung được rải đều tương ứng với nội dung lý thuyết ôn tập. Nếu đúng 27/30 câu hỏi và không trả lời sai điểm liệt thì bạn sẽ được đánh giá là đậu phần lý thuyết.

Meo thi ly thuyet B1 nhanh va chinh xac

Cách để thi lý thuyết được điểm cao.

Ngoài việc học và luyện tập đề nhiều lần, với số lượng câu hỏi lên đến 600 có thể sẽ khiên nhiều người chán nản. Thế nên, Đào tạo lái xe Cần Thơ sẽ thông tin đến cho bạn một số mẹo để các bạn có thể làm bài thi lý thuyết đạt điểm cao như sau:

 • Chọn đáp án “Bị nghiêm cấm”: Mẹo đầu tiên khi học cũng như thi lý thuyết B1 đó là chọn các đáp án có cụm từ “Bị nghiêm cấm”. Không cần quan tâm câu hỏi đó hỏi gì, nếu trong đáp án có cụm từ từ “bị nghiêm cấm” mọi người hãy chọn ngay đáp án này.
 • Chọn đáp án “giảm tốc độ, bên phải”: Tiếp theo, nếu mọi người thấy câu hỏi mà trong đáp án có cụm “giảm tốc độ” và “bên phải” cũng không cần đọc câu hỏi, hãy chọn ngay nhé.
 • Chọn đáp án có cụm “quan sát” và là đáp án dài nhất: Khi trong đáp án có cụm từ “quan sát” mọi người hãy chọn đáp án dài nhất. Cứ mặc định đáp án có chữ “quan sát” và nội dung phía sau nhiều nhất, cụ thể nhất sẽ là đáp án chính xác.
 • Chọn đáp án “Không được”: Với câu hỏi mà trong đáp án có chứa cụm từ “Không được” hay “không được phép” mọi người hãy chọn ngay đáp án này mà không cần đọc câu hỏi. Tuy nhiên cần lưu ý sẽ có các câu ngoại lệ là câu 38, 44 và 102 trong bộ đề. Hãy đọc kỹ 3 câu này để không nhầm lẫn và có cách ghi nhớ và chọn đáp án riêng cho mình.
 • Câu hỏi có chữ “Tham gia” chọn đáp án 3: Dựa vào cụm từ “tham gia” có trong câu hỏi, mọi người hãy cứ mặc định chọn đáp án thứ 3.

Thế nhưng, vẫn còn một số mẹo để giúp các bạn có thể học 600 câu hỏi phần thi lý thuyết một cách dễ dàng hơn, các bạn có thể xem thêm tại đây.

CÁC KHOÁ HỌC VÀ HỌC PHÍ

Hạng B2: 14.000.000 đ/khóa

Hạng B11: 14.500.000 đ/khóa

Hạng C: 16.000.000 đ/khóa

Hạng A1: 210.000 đ/khóa

Hạng A2: 1.300.000 đ/khóa

 • Học phí trọn gói không phát sinh thêm phí khác
 • Mỗi tháng Trung tâm có từ 2 – 4 đợt thi sát hạch lái xe ô tô.
 • Chương trình đào tạo lái xe bài bản, kỹ lưỡng, giúp học viên luôn tự tin, vững vàng tay lái.
 • Giáo viên dạy lái xe nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy học viên.
 • Tỷ lệ học viên thi đỗ trong mỗi kỳ thi sát hạch luôn ở top cao.

Bộ đề lý thuyết B1 có bao nhiêu câu?

✔ Hỗ trợ lịch tập theo giờ của học viên.

✔ Khoá học trọn gói, không phát sinh trong quá trình học.

✔ Tập lái thực hành trên xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe tải, số sàn và số tự động.

✔ Giáo viên kèm sát học viên thực hành cho đến khi học viên lái được.

✔ Tập lái đường trường đi các tỉnh: Châu Đốc, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre, Trà Vinh, Hà Tiên, Đồng Tháp, Cà Mau, Đà Lạt.

✔ Bảo đảm học viên hoàn thành khóa học, tự tin điều khiển xe trên các tuyến đường.

✔ Ôn luyện xe số tự động, số sàn cho học viên có bằng lái.

✳ Đặc biệt : Đối với học viên ngoài trung tâm TP Cần Thơ có giáo viên đưa rước, kèm tận nơi, thực hành 100% đường trường.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Thầy Khoa  – 0918.916.680

Văn phòng tư vấn tiếp nhận hồ sơ: Số 182 Trần Phú – Phường Cái Khế – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ.

  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí