Top 3 trung tâm sát hạch lái xe Trà Vinh

Top-3-trung-tam-dao-tao-lai-xe-Vinh-Long-chat-luong-gia-tot

Trung tâm sát hạch lái xe là đơn vị được nhà nước cấp phép thực hiện việc kiểm tra, đánh giá năng lực và điều kiện của thí sinh để cấp giấy chứng nhận lái xe. Thí sinh sẽ được cấp chứng hành nghề sau khi hoàn thành chương trình đào tạo theo quy định. Vậy có những trung tâm sát hạch lái xe Trà Vinh nào uy tín, có thể học và nhận chứng chỉ nhanh chóng? Cùng theo dõi bài viết này nhé.

1. Đào tạo lái xe ô tô Trà Vinh 

Trung tâm sát hạch lái xe Trà Vinh đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là “Đào tạo lái xe ô tô Trà Vinh“. Với mục tiêu mang đến cho học viên môi trường học hiện đại, chất lượng với học phí phải chăng, đây được xem là sự lựa chọn lý tưởng với những tay lái mới, chưa tự tin lái xe.

Trung-tam-sat-hach-lai-xe-Tra-Vinh

Trung tâm sát hạch lái xe Trà Vinh

1.1. Đa dạng chương trình đào tạo

Trung tâm sát hạch lái xe Trà Vinh này cung cấp đa dạng các khoá học, phù hợp với hầu hết nhu cầu của học viên. Cho dù bạn là lái mới hay cần nâng cấp kỹ năng của mình thì trung tâm cũng có thể đáp ứng được. Chương trình đào tạo bao gồm cả lý thuyết và thực hành giúp học viên hiểu rõ về luật giao thông và trải nghiệm thực tế. Trong phần lý thuyết, bạn sẽ được trung tâm cung cấp phần mềm ôn luyện, giúp việc học trở nên dễ dàng hơn.

1.2. Đội ngũ giáo viên  dày dặn kinh nghiệm

Mọi khoá học tại trung tâm sát hạch lái xe Trà Vinh này đều được dẫn dắt bởi các thấy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa học viên còn được học 1-1, từ đó giáo viên có thể giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, giúp học viên tự tin và thành thạo kỹ năng nhanh chóng.

1.3. Trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Đào tạo lái xe Trà Vinh trang bị toàn bộ ô tô đời mới, đảm bảo sự an toàn cho học viên trong quá trình học tập và thực hành. Học viên cũng có cơ hội làm quen với nhiều loại xe khác nhau, từ xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, xe tải,… để nắm vững kỹ thuật lái xe của mọi loại phương tiện. Khi tham gia học, học viên cũng được tập lái trường trên các tuyến đường lớn như Đồng Tháp, Cà Mau, Đà Lat, Châu Đốc,…

Trang-bi-co-so-vat-chat-hien-dai

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại

1.4. Giá cả hợp lý

Đến với trung tâm sát hạch lái xe Trà Vinh, bạn sẽ được học trọn gói mà không phát sinh bất kì chi phí nào cho đến khi sát hạch. Trung tâm cũng hỗ trợ học viên đóng học phí thành nhiều đợt để giảm tải gánh nặng về mặt tài chính. Thêm vào đó, bạn còn được tặng miễn phí áo đồng phục, tài liệu, lệ phí thi tốt nghiệp và sát hạch

2. Trung tâm Đào tạo kỹ thuật nghiệp vụ giao thông vận tải

Trung tâm Đào tạo kỹ thuật nghiệp vụ giao thông vận tải là một đơn vị sự nghiệp có thu, được thành lập với chức năng mở các lớp đào tạo và tổ chức sát hạch lái xe theo đúng nội dung và quy trình của kỳ sát hạch. Đây là trung tâm chịu sự chỉ đạo trực tiếp từ Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín.

Trung tâm sát hạch lái xe Trà Vinh này luôn đảm bảo về trang thiết bị kiểm tra và chấm điểm theo đúng quy định của nhà nước. Chi phí sát hạch và các dịch vụ khác được công khai chi tiết. Khi tham gia sát hạch tại đây, thí sinh cũng được cơ sở phối kết hợp và tạo điều kiện đưa đến chỗ ôn luyện và thi theo đúng kế hoạch.

Trung-tam-Dao-tao-ky-thuat-nghiep-vu-giao-thong-van-tai

Trung tâm Đào tạo kỹ thuật nghiệp vụ giao thông vận tải

3. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Minh Mẫn

Trung tâm sát hạch lái xe Trà Vinh uy tín và chất lượng, được đông đảo học viên tin tưởng, lựa chọn chính là Minh Mẫn. Trung tâm này có đa dạng các lớp học từ cơ bản đến nâng cao, từ bằng hàng A, B cho đến C. Đặc biệt  đội ngũ giáo viên tại đây được đánh giá vô cùng cao. Họ có kĩ năng sư phạm tốt, luôn tận tâm, chỉ dạy để học viên có kĩ năng lái xe tốt nhất.

Ngoài ra, khi tham gia học tại đây, bạn còn có thể thoải mái thực hành lái xe chuyên dụng với không gian tập luyện vô cùng chất lượng. Đối với những khoản học phí, trung tâm sát hạch lái xe Trà Vinh này luôn công khai một cách rõ ràng mình bạch và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên.

Trung-tam-dao-tao-va-sat-hach-lai-xe-Minh-Man

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Minh Mẫn

4. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về top 3 trung tâm sát hạch lái xe Trà Vinh mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ này, bạn đã tìm được cho mình một trung tâm lý tưởng để tham gia học. Chúc bạn sớm có được tấm bằng lái xe trong tay.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Thầy Khoa  – 0918.916.680

Văn phòng tư vấn tiếp nhận hồ sơ: Số 466 Tuyến số 1, Khóm 3, Phường 6, TP. Trà Vinh

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí