Ôn thi GPLX B1 bằng phần mềm online

Ôn thi GPLX B1 bằng phần mềm online

Bạn muốn ôn thi GPLX B1 nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Vì chưa từng tham gia kỳ thi sát hạch lái xe B1, và cũng chưa biết được nơi học GPLX B1 uy tín nên bạn muốn tự ôn thi. Vậy hãy để Trung tâm đào tạo lái xe Cần Thơ giới thiệu đến cho bạn phần mềm ôn thi GPLX B1 online nhé!

Ôn thi GPLX B1 bằng phần mềm thi thử online

Phần mềm thi thử lý thuyết lái xe B1 online

Phần mềm thi thử lý thuyết lái xe B1 online không chỉ sử dụng được cho người ôn thi GPLX B1, mà còn áp dụng cho tất cả các bận ôn GPLX hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, F,… Đây là phần mềm thi thử tương thích với mọi thiết bị hiện nay và cũng là phần mềm khá giống với phần mềm thực tế khi đi thi sát hạch. Qua đó cũng vừa để nâng cao kiến thức nhưng cũng để bạn làm quen dần để không phải bỡ ngỡ cách sử dụng khi vào phòng thi lý thuyết lái xe.

Ôn thi GPLX B1 bằng phần mềm online

Phần mềm thi thử lý thuyết lái xe B1 được tạo nên dựa trên bộ đề các câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô của Bộ giao thông vận tải đưa ra và áp dụng từ ngày 01/08/2020. Sau 01/08 Ứng dụng 600 câu sẽ thay thế ứng dụng 450 câu để đưa vào áp dụng thực tiễn trong quá trình thi sát hạch lái xe ô tô.

Tính năng của phần mềm thi thử lý thuyết lái xe B1 online

 • Các thí sinh có thể làm quen với phần mềm thi lý thuyết lái xe trước khi thi.
 • Ôn thi sát hạch lý thuyết lái xe với bộ đề 600 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm giúp cho việc chuẩn bị thi thuyết lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, F,…
 • Tự động chấm điểm bài thi, xem kết quả và dò đáp án để rút kinh nghiệm cho lần sau.
 • Phần mềm mô phỏng với mức độ hoàn thiện cao, gần giống với ứng dụng thi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô.
 • Bộ đếm giờ chuẩn, giả lập như thi thật.

Để tìm hiểu thông tin về phần mềm thi thử lý thuyết để ôn thi GPLX B1, các bạn hãy xem thêm tại đây.

120 tình huống mô phỏng thi thực hành lái xe B1

Kể từ ngày 15/6/2022 phần mềm mô phỏng lái xe đã được áp dụng trong phần thi bằng lái B1 mang tên “mô phỏng thi thực hành lái xe B1”. Đây là một nội dung thi khá mới với những giáo trình hướng dẫn chưa đủ chi tiết, góp phần biến nội dung này thành một phần thi khá khó cho các học viên học lái xe. Và đây cũng là một nội dung mới các bạn cần phải học khi ôn thi GPLX B1.

Ôn thi GPLX B1 bằng phần mềm online

120 tình huống mô phỏng thi thực hành lái xe B1 được chia làm 6 chương:

 • Chương I: Từ tình huống số 1 đến tình huống số 29. Các tình huống thực tế khi tham gia giao thông trong khu đô thị, khu dân cư đông đúc.
 • Chương II: Từ tình huống số 30 đến tình huống số 43. Các tình huống xoay quanh các tình huống khi tham gia giao thông ở các đường gấp khúc vào buổi tối.
 • Chương III: Từ tình huống số 44 đến tình huống số 63. Các tình huống xoay quanh các tình huống khi tham gia giao thông ở trên đường cao tốc.
 • Chương IV: Từ tình huống số 64 đến tình huống số 73. Các tình huống xoay quanh các tình huống thực tế khi tham gia giao thông ở trên đường cao tốc.
 • Chương V: Từ tình huống số 74 đến tình huống số 90. Các tình huống xoay quanh các tình huống thực tế khi tham gia giao thông ở khu vực ngoại thành.
 • Chương VI: Từ tình huống số 91 đến tình huống số 120. Các tình huống xoay quanh các tình huống thực tế khi tham gia giao thông các tình huống hỗn hợp.

Và để có thể thực hành 120 tình huống mô phỏng nhằm cho mục đích ôn thi GPLX B1, bạn có thể nhấn vào đây

Học bằng lái xe ô tô B1 ở đâu thì chất lượng?

Dù bạn đã ôn thi GPLX B1 bằng phần mềm online, thế nhưng bạn vẫn đang gặp nhiều khó khăn và có câu hỏi cần được giải đáp? Trung tâm dạy lái xe ô tô Cần Thơ sẽ là nơi để các bạn gửi niềm tin, sẽ giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học thi bằng lái xe ô tô B1. Chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Học phí trọn gói đến thi sát hạch không phát sinh thêm phí khác
 • Hỗ trợ lịch tập theo giờ của học viên.
 • Khoá học trọn gói, không phát sinh trong quá trình học.
 • Tập lái thực hành trên xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe tải, số sàn và số tự động.
 • Giáo viên kèm sát học viên thực hành cho đến khi học viên lái được.
 • Tập lái đường trường đi các tỉnh: Châu Đốc, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre, Trà Vinh, Hà Tiên, Đồng Tháp, Cà Mau, Đà Lạt.
 • Bảo đảm học viên hoàn thành khóa học, tự tin điều khiển xe trên các tuyến đường.
 • Ôn luyện xe số tự động, số sàn cho học viên có bằng lái.

Ôn thi GPLX B1 bằng phần mềm online

CÁC KHOÁ HỌC VÀ HỌC PHÍ

Hạng B2: 14.000.000 đ/khóa

Hạng B11: 14.500.000 đ/khóa

Hạng C: 16.000.000 đ/khóa

Hạng A1: 210.000 đ/khóa

Hạng A2: 1.300.000 đ/khóa

✳ Đặc biệt : Đối với học viên ngoài trung tâm TP Cần Thơ có giáo viên đưa rước, kèm tận nơi, thực hành 100% đường trường.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Thầy Khoa  – 0918.916.680

Văn phòng tư vấn tiếp nhận hồ sơ: Số 85 đường Xuân Thủy – Phường An Bình – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ.

  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí