Học bằng lái xe B1 có khó không?

z3787385321213 907a7124a2062155690e7196faa88e0f e1684657880930

Học bằng lái xe B1 có thể là một thử thách với những người mới bắt đầu và chưa có kinh nghiệm lái xe. Với một quy trình học từ hiểu lý thuyết, đến thành thạo kỹ năng thực hành, việc học lái xe cấp B1 có thể đòi hỏi bạn phải dành thời gian và công sức. Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị tâm lý tốt, có sự kiên trì và kiên nhẫn trong quá trình học tập, sẽ giúp cho việc học lái xe cấp B1 trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đào tạo lái xe Cần Thơ sẽ mách bạn những kinh nghiệm để việc học trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn nhé!

Học bằng lái xe B1 có khó không?

Học bằng lái xe B1 sẽ khó nếu bạn không cố gắng

Học bằng lái xe B1 là bạn bắt buộc phải học lý thuyết lên tới 600 câu không khó cũng không dễ, bạn phải dành thời gian và sức khỏe để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi. Đối với những ai mang tư tưởng học lái xe ô tô chỉ để đậu và lấy cho được tấm bằng cộng với tâm lý chủ quan chắc chắn đây sẽ là trở ngại vô cùng khó khăn và rất khó để vượt qua.

Không chỉ lý thuyết dài lê thê mà ngay cả thực hành cũng là một sự giang khó với các bài khác nhau, đôi khi chúng sẽ trở thành một mớ lộn xộn nếu không cố gắng luyện tập, học không tập trung và tâm lý không thoải mái.

Bí quyết giúp học bằng lái xe B1 dễ dàng hơn

Đầu tiên, mỗi khi bắt đầu học lái xe B1, bạn nên đặt sẵn tư tưởng cho bản thân mình đó chính là học để lấy kiến thức và kỹ năng chứ không chỉ đơn thuần học là để lấy bằng. Điều này sẽ tạo động lực cho bạn, trở nên hứng thú hơn bởi lý thuyết học lái xe ô tô B1 đơn giản, chỉ cần áp dụng vào thực tế là ta đã có thể nhanh chóng nắm bắt và học thuộc lòng ngay, nhớ lâu.

Thứ hai, bạn chỉ nên học khi tâm lý thực sự thoải mái, khi đó mới có thể tiếp thu được hết mọi kiến thức. Sự sợ hãi, chán nản chẳng giúp được gì mà đôi khi nó còn gây cản trở, nhất là khi thực hành, hoảng loạn với các chân ga và điều vô cùng nguy hiểm.

Học bằng lái xe B1 có khó không?

Thứ ba, đừng chỉ quá tập trung vào phần lý thuyết và quên đi thực hành và ngược lại. Hai phần này bao giờ cũng được học song song với nhau, học lý thuyết là để nắm vững luật, tương tự, thực hành là để nâng cao khả năng lái xe tốt nhất, xử lý tình huống nhanh nhạy, thực hành càng nhiều thì độ nhuần nhuyễn cho các bài sát hạch sẽ càng cao.

Bí quyết cuối cùng và cũng khá quan trọng đó chính là bất cứ lúc nào cũng nên học với một sự tập trung cao độ, có như vậy bạn mới nhớ bài lâu và tập trung lái xe không gây ra bất cứ lỗi nào khiến mình bị trừ điểm đáng tiếc.

CÁC KHOÁ HỌC VÀ HỌC PHÍ

Hạng B2: 14.000.000 đ/khóa

Hạng B11: 14.500.000 đ/khóa

Hạng C: 16.000.000 đ/khóa

Hạng A1: 210.000 đ/khóa

Hạng A2: 1.300.000 đ/khóa

  • Học phí trọn gói không phát sinh thêm phí khác
  • Mỗi tháng Trung tâm có từ 2 – 4 đợt thi sát hạch lái xe ô tô.
  • Chương trình đào tạo lái xe bài bản, kỹ lưỡng, giúp học viên luôn tự tin, vững vàng tay lái.
  • Giáo viên dạy lái xe nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy học viên.
  • Tỷ lệ học viên thi đỗ trong mỗi kỳ thi sát hạch luôn ở top cao.

✔ Hỗ trợ lịch tập theo giờ của học viên.

✔ Khoá học trọn gói, không phát sinh trong quá trình học.

✔ Tập lái thực hành trên xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe tải, số sàn và số tự động.

✔ Giáo viên kèm sát học viên thực hành cho đến khi học viên lái được.

✔ Tập lái đường trường đi các tỉnh: Châu Đốc, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre, Trà Vinh, Hà Tiên, Đồng Tháp, Cà Mau, Đà Lạt.

✔ Bảo đảm học viên hoàn thành khóa học, tự tin điều khiển xe trên các tuyến đường.

✔ Ôn luyện xe số tự động, số sàn cho học viên có bằng lái.

✳ Đặc biệt : Đối với học viên ngoài trung tâm TP Cần Thơ có giáo viên đưa rước, kèm tận nơi, thực hành 100% đường trường.

Học bằng lái xe B1 có khó không?

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Thầy Khoa  – 0918.916.680

Văn phòng tư vấn tiếp nhận hồ sơ: Số 182 Trần Phú – Phường Cái Khế – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ.

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí